KHU ĐÔ THỊ HIM LAM GREEN PARK

KHU ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Với cái tên “ Khu đô thị Him Lam green park “ đã cho thấy đây là một dự án mà chủ đầu tư xây dựng nên, nhằm mục đích tạo nên một không gian xanh cho thành phố, giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Tạo cho cư dân ở đây có một không khí trong lành, một môi trường sống lành mạnh và an toàn. Để hiểu rõ hơn về dự án, mọi người có thể tham khảo một vài nét chính về dự án như sau:

 

Vị trí của dự án

  • Dự án đươc xây dựng tại phường Đại Phúc – Thành Phố Bắc Ninh. Chủ đầu tư lựa chọn xây dựng tại đó vì đây là nơi nằm gần quốc lộ 18, có sông Tào Khê ở Phía Nam, phía Đông thì có đường giao thông nối Vân Dương và quốc lộ 18, đặc biệt là giáp với quốc lộ 1A, nơi giao thoa trọng điểm của phía Bắc. Tạo điều kiện về giao thông, giúp cho cư dân sống tại đây di chuyển tới các vùng lân cận được thuận lợi hơn.
  • Khoảng cách của “ Him Lam green park “ đến các vùng trọng điểm của kinh tế và các địa điểm trong nội thành Thành Phố:

+ Cách trung tâm Hà Nội nếu đi theo hướng quốc lộ 1A thì khoảng 30km

+ Cách sân bay quốc tế Nội Bài 30km

+ Cách bệnh viện đa khoa tình Bắc Ninh 4km

+ Cách TTTM Vincom Bắc Ninh 3,3km

+ Cách khu công nghiệp Quế Võ khoảng 6km

+ Cách 2 khu vực còn lại trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, tam giác vàng Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà nội: cách Hạ Long Quảng Ninh 109km, cách Thành Phố Hải Phòng 110km. Đây là một vị trí được coi là khá thuận lợi để phát triển về kinh tế, cũng như là giao thông của Thành Phố.

Mặt bằng thiết kế khu đô thị Him Lam Green Park

Dự án được xây dựng giống như một thành phố thu nhỏ, được nằm giữa lòng trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Với một thành phố có đầy đủ tiện nghi, từ hệ thống vui chơi giải trí, xây dựng các trung tâm thương mại, cho đến bệnh viện, trường học, các trung tâm thể thao…tạo cho cư dân nơi đây được thoải mái nhất. “ Him Lam green park “ được xây dựng với tổng quy mô là 26,8ha. Đây được coi là khu đô thị mới, hoản chỉnh, được đầu tư đồng bộ, từ cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho đến cơ sở hạ tầng xã hội. Và đây sẽ được coi là miền đất hứa hẹn, đem lại sự thay đổi về mặt kinh tế cũng như là xã hội cho thành phố Bắc Ninh.

khu đô thị him lam green park
Tổng thể dự án Him Lam Đại Phúc

Dự án được chia thành các khu chức năng chính như sau: khu nhà liền kề với tổng quy mô là 666 căn, khu biệt thự là 22 căn và khu căn nhà ở Xã Hội là nhiều nhất, với tổng quy mô là 1.926 căn. Khu biệt thự sẽ khoảng 300m2 – 450m2; liền kề khoảng từ 75m2 – 136m2. Ngoài ra, dự án còn có khu nhà vườn cao cấp rộng khoảng 300 – 450m2 dành cho những người có thu nhập cao. Với mặt bằng của dự án như vậy, thì sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như thu nhập của người dân tại đây. Và việc sở hữu một căn hộ không gì là không thể.

 

khu đô thị him lam green park
khu đô thị him lam green park

Mục tiêu thiết kế của dự án

Dự án “ Him Lam green park “ được nhà đầu tư: Him Lam lấy ý tưởng từ những khu đô thị đằng cấp quốc tế. Chủ đầu tư muốn dự án này là nơi hội tụ của hệ thống các dịch vụ cao cấp bậc nhất, đối với các lĩnh vực: giải trí, y tế, giáo dục, thể thao. Được xen kẽ với không gian xanh của thiên nhiên, tạo nên một khu đô thị phát triển về mọi mặt. Nâng cao chất lượng cuộc sống và khẳng định được giá trị cũng như thông điệp của dự án mà chủ đầu tư muốn gửi tới mọi người.

Xem thêm: Dự án 138b Giảng Võ Grandeur Palace>>>

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *