Tổng quan biệt thự 138B Giảng Võ

Biệt Thự 138B Giảng Võ Grandeur Palace được mệnh danh là dự án quy mô bậc nhất trung tâm Thủ đô được quy hoạch trên tổng diện tích đất gần 3,7ha; mật độ xây dựng 34%.

  • Diện tích đất cao tầng: 2.155m2
  • Diện tích đất thấp tầng: 4.822m2
  • Đất cây xanh & cảnh quan: 2.146m2
  • Đất đường giao thông nội bộ: 3.722,2m2

Dự án Grandeur Palace với hơn 20 phân khu tiện ích trong nội khu gồm đầy đủ các dịch vụ phục vụ hoạt động vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời & nơi học tập cho các cư dân nhí… chắc chắn sẽ là môi trường sống lý tưởng & hoàn hảo của cư dân.

liền kề grandeur palace
Liền kề 138B Giảng Võ Grandeur Palace

Sở hữu “khu đất kim cương” với diện tích lý tưởng 9.032m2, dự án sẽ kiến tạo một phong cách sống vương giả mà thanh bình giữa lòng thành phố. Khối cao tầng của dự án có diện tích đất 2.155m2 gồm 22 tầng cao nhà ở, căn hộ khách sạn và 4 tầng hầm; khối thấp tầng có diện tích đất 6.876m2 gồm 32 dinh thự có phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu.

biệt thự 138b Giảng Võ
Quảng Trường Biệt thự 138b Giảng Võ

 

Bên cạnh việc lựa chọn chốn an cư với vị trí độc tôn, tiện ích đẳng cấp, khách hàng còn quan tâm nhiều hơn đến phong cách sống mới và cộng đồng nơi họ thuộc về.

Ngay từ khâu phác hoạ chân dung của những công dân tương lai, Grandeur Palace – Giảng Võ đã đặt ra những tiêu chí đánh giá nhất định nhằm hướng đến một cộng đồng có “chọn lọc”.

Một môi trường sống đủ khép kín để có phút riêng tư nhưng cũng đủ mở cho sự giao thoa và đồng điệu về văn hoá, phong tục, đây chính là nét nổi bật mà khách hàng khó tìm thấy được tại bất kì một dự án bất động sản nào khác trên thị trường hiện tại.

TẢI BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG DỰ ÁN 138B GIẢNG VÕ

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

 

Mặt bằng khu căn hộ thấp tầng biệt thự 138B Giảng Võ

biệt thự 138b giảng võ
Mặt bằng biệt thự 138b Giảng Võ

 

Biệt thự 138b Giảng Võ bao gồm 32 lô biệt thự nhà vườn được thiết kế theo phong cách châu Âu, vừa hiện đại vừa truyền thống.

Khu biệt thự được bao bọc bởi cây xanh, quảng trường, tượng đài, đài phun nước. Hệ thống đường dạo bộ dành riêng cho cư dân.

Mỗi căn biệt thự sở hữu một tầng hầm riêng, nối thông với tầng hầm một của chung cư, đủ diện tích để chứa đến 2 cái ô tô, có cửa từ riêng và một khoang lớn có thể làm hầm rượu hoặc kho.

Nhận bảng giá liền kề biệt thự: Liên hệ Hotline: 096 802 5375

 

[kkstarratings]