Tham khảo bài viết:”Những lợi thế đầu tư tại Khu đô thị Dương Nội”

Tọa lạc tại khu vực được xem như trung tâm mới của Thủ đô, Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển nhận nhiều sự quan tâm từ người mua ở thực, khách đầu tư và giới kinh doanh.

Đại diện đơn vị phân phối chia sẻ, khách hàng tại Khu đô thị Dương Nội khá đa dạng do tại đây cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau. Ngoài lợi thế về vị trí, dự án còn quy hoạch với các dòng sản phẩm phong phú vừa có thể kinh doanh buôn bán hay tích hợp cả ở và kinh doanh trong một sản phẩm.

Khu đô thị Dương Nội nhìn từ trên cao.

Khu đô thị Dương Nội nhìn từ trên cao.

Dự án có bốn mặt tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch nối liền trung tâm và các tỉnh thành lân cận như: đường 3,5 liên tỉnh, Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Quang Đạo mở rộng, Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.

Với mật độ cư dân, dự án đông đúc, Hà Đông không có nhiều tiện ích công viên, khu vui chơi mua sắm. Mới đây Aeon Mall Hà Đông khai trương nằm cạnh Khu đô thị Dương Nội. Từ khi đi vào hoạt động, đại siêu thị thu hút lượng khách lớn từ trung tâm cũng như các tỉnh lân cận trải nghiệm.

Còn khu đô thị Dương Nội, với hệ thống shophouse, công viên, khu vui chơi thu hút một lượng cư dân, thúc đẩy giá trị thương mại và đầu tư dự án, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Dự án An Phú Shop-villa sở hữu mặt đường rộng 40m.

Dự án An Phú Shop-villa sở hữu mặt đường rộng 40m.

Theo các chuyên gia, hiện nay, đời sống dân trí cao, nhu cầu sống nâng tầm nên dân cư cần có những đại đô thị tích hợp tiện ích đa dạng. Tại Khu đô thị Dương Nội, người già có không gian dạo mát và ngắm cảnh tại hệ thống cây xanh mặt nước, chòi nghỉ ngơi. Công viên Thiên văn học là nơi trẻ nhỏ vui chơi rèn luyện sự sáng tạo và lĩnh hội kiến thức qua hệ thống thiên văn. Các gia đình có thể mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe tại khu shophouse hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Mới đây, chủ đầu tư cũng giới thiệu khu nhà phố thương mại An Phú Shop-villa nằm trên trục đường huyết mạch rộng 40m, mục tiêu trở thành tuyến thương mại sầm uất. Với kiến trúc 3,5 tầng cùng mặt tiền kinh doanh rộng, mỗi căn shop villa tại đây thiết kế tối ưu cho các hoạt động kinh doanh, mở văn phòng giao dịch.

Dự án An Vượng Villa soi bóng bên Công viên Thiên Văn học.

Dự án An Vượng Villa soi bóng bên Công viên Thiên Văn học.

Gần đó, An Vượng Villa lại mang đến không gian sống cao cấp nhờ thiết kế vương giả và nằm ngay cạnh Công viên Thiên văn học, Aeon Mall Hà Đông.

Trong bối cảnh Covid-19 xuất hiện lần 2 tạo ra những làn sóng tác động không nhỏ với nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. “Nhà đầu tư cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm cơ hội trong khó khăn. Trong các phân khúc địa ốc thì những sản phẩm nhà đất vẫn là kênh sinh lời hiệu quả”, đại diện chủ đầu tư nói thêm.

Source: VNexpress
Từ khóa: Những lợi thế đầu tư tại Khu đô thị Dương Nội

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các tòa vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *